Tin tức dự án

Bất ngờ với chính sách thanh toán đầy ưu đãi của Gem Riverside quận 2

09 Tháng 05 Năm 2018 11:05

Hiện đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư, căn hộ Gem Riverside sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội. Đặc biệt, với chính sách thanh toán đầy ưu đãi của chủ đầu tư, Gem Riverside nhanh chóng tạo nên “cơn sốt bất động sản” trong năm 2018.

Mức giá của căn hộ Gem Riverside - cao hay thấp?

Vào ngày 8/4/2017, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh đã nhanh chóng cập nhật giai đoạn của dự án chung cư Gem Riverside và công khai mức giá thanh toán. Theo thông tin từ chủ đầu tư, mức giá giao dịch của sẽ rơi vào khoảng 35 triệu/m2 (đã bao gồm cả thuế VAT).

Vào ngày công bố đầu tiên của dự án, Gem Riverside đã tiếp nhận hơn 2.000 lượt khách hàng tới tham gia buổi tổ chức, và trong ngay ngày đầu tiên đã có hơn 750 căn hộ được giao dịch thành công (thuộc 3 tòa nhà của phân khu Ruby).

Như vậy, không khó để nhận ra Gem Riverside đang thu hút được lượng khách hàng cực kỳ lớn.

Theo các chuyên gia bất động sản, mức giá 35 triệu/m2 là mức giá hợp lý và có phần “mềm” hơn so với các dự án xung quanh (Palm City ngay bên cạnh có mức giá khởi điểm từ 45 triệu/m2).  Một trong những lý do giúp cho dự án có thể sở hữu mức giá “mềm” như vậy là nhờ hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh Gem Riverside gần như đã được hoàn thiện đầy đủ, đồng thời còn được hưởng lợi từ các dự án bất động sản đi trước (Palm City, Lake View City,...) nên có thể tiết kiệm tối đa các khoản chi phí không cần thiết mà vẫn bảo đảm được chất lượng, đẳng cấp của căn hộ một cách tốt nhất.

>>> Bên cạnh đó, bạn có thể cân đối nguồn ngân sách hạn hẹp của mình để vẫn được trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước tại đây bằng việc thuê căn hộ Gem Riverside đi kèm nhiều ưu đãi khác.

 

 Chính sách thanh toán đầy ưu đãi của Gem Riverside quận 2

 Chính sách thanh toán đầy ưu đãi của Gem Riverside quận 2

Chính sách thanh toán linh hoạt của Gem Riverside

Để có thể mang lại cơ hội sở hữu lớn nhất tới cho khách hàng, Đất Xanh đã linh hoạt chia thời gian thanh toán Gem Riverside thành 12 đợt khác nhau, dựa theo tiến độ thi công của dự án:

 • Đợt 1: khách hàng kí hợp đồng mua bán căn hộ, thanh toán 20% giá trị căn hộ (đã bao gồm cả VAT).

 • Đợt 2: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi dự án được đổ bê tông vách hầm.

 • Đợt 3: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi dự án được đổ bê tông sàn tầng trệt lầu 1.

 • Đợt 4: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi dự án được đổ bê tông sàn tầng 4 lầu 5.

 • Đợt 5: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi dự án được đổ bê tông sàn tầng 9 lầu 10.

 • Đợt 6: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi dự án được đổ bê tông sàn tầng 14 lầu 15.

 • Đợt 7: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi dự án được đổ bê tông sàn tầng 19 lầu 20.

 • Đợt 8: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi dự án được đổ bê tông sàn tầng 24 lầu 25.

 • Đợt 9: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi dự án được đổ bê tông sàn tầng 29 lầu 30.

 • Đợt 10: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ khi dự án được đổ bê tông tầng mái (cất nóc dự án).

 • Đợt 11: khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ khi nhận thông báo bàn giao căn hộ và thêm 2% chi phí bảo trì căn hộ.

 • Đợt 12: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi tiến hành làm thủ tục sở hữu và bàn giao căn hộ.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán được chia theo thời gian kể từ khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư (chia thành 20 đợt thanh toán khác nhau với khoảng cách 30 ngày/đợt thanh toán cho tới thời điểm nhận thông báo bàn giao căn hộ). Như vậy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình mà khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp nhất.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mua bán căn hộ Gem Riverside tại website: Dothi.net để cập nhật đầy đủ và mới nhất.