Tin tức dự án

Lợi ích không nỡ buông tay khi mua nhà quận 8

20 Tháng 04 Năm 2018 16:09

Bạn có từng nghĩ đến mua nhà không chỉ để ở mà nó còn mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích sau này? Đặc biệt là vùng đang trên đà phát triển không ngừng như quận 8 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một món lời lớn khi mua nhà tại đây.

Mua hay thuê có lợi

Đáp án tất nhiên là mua nhà có lợi hơn vì đấy là của mình. Mặc dù thuê nhà bạn sẽ chỉ bỏ một khoản nhỏ ra mỗi tháng còn mua thì hẳn một cục lớn hơn nhưng tính về lâu dài thì mua nhà tốt hơn cả.

Thuộc về sở hữu: khi mua nhà thì căn nhà là thuộc quyền sở hữu của bạn, bạn có thể cho thuê, hoặc cầm cố cho ngân hàng khi cần tiền gấp. Không như ở nhà thuê, khi chủ nhà gặp sự cố bất ngờ bán gấp căn nhà và buộc bạn phải dọn đi ngay, như vậy bạn hoàn toàn lệ thuộc vào chủ nhà.

0

Lợi ích lớn khi mua nhà

– Tài sản có giá trị lớn: khi mua nhà là bạn sẽ sở hữu được một tài sản có giá trị lớn, không giống như đi thuê nhà. Bạn sẽ có trong tay bất động sản bạn có thể tính đến việc kinh doanh như cho thuê hay mở quán gì đó nếu bạn có hứng thú trong nghề. Một quán cà phê lãng mạn mộng mơ với doanh thu cao mỗi ngày, một nhà hàng với món ăn truyền thống,.. Hay đơn giản và nhàn hạ hơn cả bạn cho thuê mặt bằng tầng 1 như vậy bạn chẳng cần làm gì nghĩ gì mà mỗi tháng lại có một khoản tiền điều gì lợi hơn.

– Tự do: sống tại căn nhà của mình, bạn sẽ có cảm giác tự do, thoải mái hơn so với ở nhà thuê, và có thể tùy ý sửa sang căn nhà theo ý thích mà không cần phải xin phép chủ nhà như ở nhà thuê. Đồng thời bạn có thể ở nơi rộng rãi hơn mọi thứ đều mới chất lượng thi công tốt hơn nhà cho thuê. Thiết kế phòng ốc theo gia đình bạn một cách hợp lí nhất từ cổ điển đến hiện đại, từ lãng mạn đến mộng mơ, cá tính hay mang hơi thở địa trung hải. Tất cả phụ thuộc vào quyết định sự sáng tạo của mỗi thành viên trong gia đình.

– Thuộc về sở hữu: khi mua nhà thì căn nhà là thuộc quyền sở hữu của bạn, bạn có thể cho thuê, hoặc cầm cố cho ngân hàng khi cần tiền gấp. Không như ở nhà thuê, khi chủ nhà gặp sự cố bất ngờ bán gấp căn nhà và buộc bạn phải dọn đi ngay, như vậy bạn hoàn toàn lệ thuộc vào chủ nhà.

0

Giá trị tăng dần theo thời gian
khi bạn đem tiền mua nhà, theo thời gian giá trị sở hữu của căn nhà bạn càng tăng (vì đất chật người đông, và nhiều người vẫn có tâm lý mua nhà như bạn). Không như khi thuê nhà, bạn phải trả tiền thuê nhà nhưng số tiền đó không đem lại giá trị sở hữu cho bạn. Sau này bạn muốn mua nhà mới hay cho con cái của bạn đều có lợi cũng như giá đất sẽ tăng theo thời gian và bạn không phải lo lắng mình bị lỗ.

Qua những ưu điểm bên trên bạn có thể thấy mua nhà quận 8 có lợi như thế nào. Không chỉ có vị trí đắc dịa kết nối hạ tầng đường bộ mà còn tiện ích sống cho gia đình bạn tốt nhất. Vì vậy, mua nhà Quận 8 là lựa chọn thông minh cho mỗi gia đình Việt.

Mời các bạn đồng hành cùng bannhasg.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.