Tin tức dự án

Biến động của thị trường bất động sản Thủ Đức

18 Tháng 04 Năm 2018 14:32

Thủ Đức - khu nổi trội nhất phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh đang được biết đến là một mảnh đất màu mỡ trong giới bất động sản.

Nơi đây sở hữu những đặc điểm nổi trội thu hút các nhà đầu tư và đông đảo người dân về nơi đây tìm một mảnh đất, một ngôi nhà để “an cư lạc nghiệp”. Do đó thị trường bán nhà Thủ Đức đang hoạt động rất mạnh. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà bạn đọc không thể bỏ qua khi mua nhà tại Thủ Đức.

Tại sao thị trường bán nhà tại Thủ Đức ngày càng sôi động?

Thủ Đức hiện đang là chủ đề rất “ nóng “ trong giới bất động sản được rất nhiều người quan tâm tới. Bởi Thủ Đức vốn là cửa ngõ giao thông, cửa ra vào của các khu vực phía Đông rất thuận lợi cho việc di chuyển. Ở đây lại là nơi tập trung của rất nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh. Dường như sự phát triển của Thủ Đức chưa dừng lại tại đó, hàng loạt các công trình trọng điểm đã được xây dựng và đưa vào sử dụng như cầu Bình Triệu, vành đai Tây Sơn Nhất – Bình Lợi...

Nơi đây còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích nổi trội, rất nhiều siêu thị lớn như big c, coop mart cũng đã lựa chọn nơi đây làm bến đỗ chưa kể sự xuất hiện của vingroup với trung tâm thương mại vincom Thủ Đức, Nguyễn Kim,.. đồng loạt phát triển hứa hẹn là một trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất. Đặc biệt, nơi đây còn thu hút người dân bởi Thủ Đức sở hữu nhiều khu đất giá trị cao như làng sinh viên, khu công nghiệp sóng thần... Nhận ra Thủ Đức là một miếng bánh béo bở nên giới bất động sản ở đây là lấy được rất nhiều lòng khách hàng. Vì sự đa dạng về các sản phẩm từ những dự án đất nền cho đến các khu chung cư cao cấp hay phân khúc dành cho những người thu nhập thấp. Do đó đã làm cho miếng bánh béo bở này được “ lên đời “.

big c, coop mart

Giá bán nhà Thủ Đức ngày càng tăng

Do nhu cầu sử dụng tăng, vị trí địa lý thuận lợi, thuận tiện trong giao thông cùng với rất nhiều tiềm năng phát triển khác. Thủ Đức đã tạo lên một làn sóng mới, một cơn sốt về đất đai và miếng bánh béo bở mang tên Thủ Đức này đã lên giá một cách không phanh, tới thời điểm hiện nay chúng ta vẫn chưa thấy điểm dừng. Theo một số báo cáo thông kê trong khoảng thời gian qua thì giá bán nhà Thủ Đức tăng gần 20 %. Và sự khởi sắc ở giá bán cũng làm cho giá thuê căn hộ chung cư khu Đông cũng tăng từ 5 % -7 %. Nếu bạn muốn mua nhà tại Thủ Đức hãy nhanh tay và lựa chọn tốt thời điểm để có một địa điểm đẹp thoả mãn nhu cầu của mình.

Giá bán nhà Thủ Đức ngày càng tăng

Như vậy Thủ Đức đang hứa hẹn với tất cả chúng ta một nền kinh tế phát triển vượt trội chưa có điểm dừng chân và tạo ra một thị trường bán nhà tại Thủ Đức thật sôi động. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm có nền kinh tế phát triển, nổi trội với các trung tâm thương mại cao cấp hàng đầu. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình một khu đất tại nơi đây nhé.

Nguồn thông tin được Bannhasg.com tông hợp nhằm mang đến cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Thủ Đức.