Tin tức dự án

Bỏ túi kinh nghiệm mua nhà giá rẻ Thủ Đức

18 Tháng 04 Năm 2018 14:38

Thị trường bất động sản ngày càng sôi động do đó đã làm chất xúc tác đẩy giá bất động sản lên rất cao. Trong thị trường bất động sản đang rất nóng thì thị hiếu người mua nhà luôn tìm đến những căn hộ giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đọc có được thông tin hữu ích về kinh nghiệm mua nhà giá rẻ ở Thủ Đức.

Lọc thông tin

Thủ Đức ở vị trí đẹp thuận tiện về mọi mặt từ cơ sở hạ tầng hệ thống giao thông cho đến các tiện ích. Do đó đã kích thích rất nhiều khách cũng như các nhà bất động sản và đầu tư về đây tìm nơi an cư lạc nghiệp. Như chúng ta đã biết có cầu thì sẽ có cung, do nhu cầu tiêu dùng nhiều nên đã tại đây các chủ đầu tư đã cho ra rất nhiều các dự án từ nhà ở đến các chung cư với nhiều mẫu mã chủng loại. Nắm bắt được thị hiếu thích rẻ của người dân thì trên thị trường bất dộng sản Thủ Đức đã xuất hiện vô số những cò mồi. Những cò mồi này được coi là người trung gian giữa bên mua và bên bán. Đa phần các đối tượng cò mồi này sẽ lợi dụng lòng tin cũng như ham rẻ mà đánh vào tâm lý khách hàng để lừa lọc thông tin mua nhà.

Để mua nhà được một cách hiệu quả và an toàn nhất thì chúng ta phải biết chọn lựa các thông tin. Chúng ta nên tìm hiểu một cách rõ ràng từ địa chỉ cụ thể của nhà đất được rao bán cũng như các thông tin liên quan về dự án và chủ thầu. Có một lưu ý khi tìm hiểu thông tin đó là số điện thoại, khi các bạn tìm hiểu nhà trên các trang mạng nếu thấy 1 loạt bài đăng cùng sử dụng một số điện thoại thì chắc chắn đó là cò mồi. Họ sẽ dùng lời ngon lẽ ngọt để đưa bạn tới quyết định mua nhà.

Thủ Đức ở vị trí đẹp thuận tiện

Thông tin pháp lý

Khi bạn muốn mua một ngôi nhà hay chung cư thì hãy tìm hiểu thật chính xác các thông tin pháp lý của nó qua chính quyền địa phương, hay hỏi những người dân xung quanh xem khu đất đó có nằm trong diện quy hoạch hay có vấn đề gì khác không. Lưu ý một điều rằng nếu các bạn có ý định hỏi những người dân xung quanh thì đừng nên nói rõ địa điểm mình mua vì như thế nếu như bạn gặp phải cò mồi thì bạn sẽ bị ép giá hay bị lừa gạt thông tin.

Sau khi bạn xác định kha khá thông tin rồi thì bạn có thể đàm phán với chủ nhà để đưa ra một số điều có thể giảm giá khu đất đó. Và bạn cũng nên gặp chính xác người chủ để tiện làm hợp đồng.

Thông tin pháp lý

Một vài điều về việc chọn và mua nhà giá rẻ

Khi bạn xác định mua nhà giá rẻ không phải bạn sẽ phải bỏ hoàn toàn các tiện ích mà căn hộ chúng ta mang tới mà sẽ chọn lựa những tiện ích cần cho chúng ta. Ví dụ như ngõ phải rộng sao cho 2 xe máy có thể tranh được nhau hoặc gần trường học hoặc điểm bus... và chúng ta không nên mua nhà trong ngõ cụt vì sẽ rất bất tiện. Ngoài ra bạn hãy tìm hiểu thông tin xung quanh để có thể giảm giá khu đất xuống.

Bán nhà Thủ Đức là thị trường bất động sản sôi động và càng ngày quỹ đất càng khan hiếm. Do đó các bạn là những người mua nhà thông thái hãy mau tận dụng thời cơ và thừa hưởng những kinh nghiệm mua nhà giá rẻ để có được căn nhà ưng ý nhất làm nơi an cư lạc nghiệp.

Đồng hành cùng Bannhasg.com mỗi ngày để đón đọc những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản tại Việt Nam.