Tin tức dự án
15/01/2018

Những điều cần tránh khi mua bán nhà quận 5

Mua bán nhà thường có giá trị cao vì vậy cần cẩn thận khi tiến hành hoạt động mua bán tại thị trường mua bán nhà quận 5 nói riêng và các khu vực khác nói chung.
15/01/2018

Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà quận 5

Bạn có biết giá trị khoản tiền đặt cọc cho một dự án bất động sản, mua bán nhà quận 5 là bao nhiêu không? Và khi tiến hành đặt cọc thì cần phải làm gì để chắc chắn giao dịch đã được thực hiện, mọi thủ tục được hoàn thành đúng.
15/01/2018

Mua bán nhà quận 5 và những chiêu trò môi giới

Hiện tượng mô giới “bẩn” hay “cò môi” tại những thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5 hay quận 2, quận 7, quận 9,… là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, hãy cẩn thận lường trước những chiêu trò và là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn đúng nơi, gửi gắm đúng người.
15/01/2018

Giá bán nhà quận 5 và kinh nghiệm khi mua nhà đất quận 5

Kinh nghiệm mua bán nhà quận 5 hay giá nhà đất quận 5 là những thông tin không thể thiếu nếu bạn có ý định sở hữu một căn hộ, một mảnh đất hay có ý định đầu tư vào đây.
11/01/2018

Ưu điểm của shophouse tại thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5

Shophouse hay nhà phố thương mại được xây dựng nhằm mục đích ở và buôn bán, những căn hộ shophouse được xây dựng bên dưới của những căn chung cư, nơi có nhiều dân cư tập trung đông đúc, gần các mặt đường lớn, được xây dựng và thiết kế phù hợp cho hoạt động kinh doanh đồng thời là nhà ở.
10/01/2018

Thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5 và những dự án hot năm 2017

Không quá rầm rộ như quận 2 hay trong giai đoạn đã phát triển như Quận 7 nhưng thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5 lại đặc biệt được quan tâm ở phân khúc căn hộ trung và cao cấp với mức giá phù hợp.
09/01/2018

Hé lộ toàn bộ sự thật về Sunshine Center Phạm Hùng

Tiếp nối sự nghiệp của thương hiệu Sunshine danh tiếng, dự án Sunshine Center Phạm Hùng đã dần được hé lộ trong sự ngóng chờ mong mỏi từng ngày của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhanh nhạy.
18/12/2017

Tổng quan Sky Park Residence: nét chấm phá của nghệ thuật xây dựng

Dự án chung cư Sky Park Residence đang làm mưa làm gió hiện nay, hãy cùng khám phá về nét chấm phá thú vị của nghệ thuật xây dựng tại dự án này như thế nào.