Tin tức dự án
13/03/2017

Liệu căn hộ River City có đáng giá để bạn đặt mua?

Giữa hàng ngàn chung cư, căn hộ đang mọc lên với mật độ ngày càng dày đặc, có rất nhiều lựa chọn đối với cư dân tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy, River city có đáng giá để bạn đặt mua hay không?
22/12/2016

Hệ thống tiện ích ở tổ hợp 1.000 căn hộ Him Lam Phú An

Tại những dự án dành cho gia đình trẻ, xu hướng hiện đại là phải đủ đầy tiện ích như: hồ bơi, nhà trẻ, siêu thị, spa, gym, công viên, quán bar, café, khu vui chơi trẻ em,… khi được thỏa mãn các đặc điểm ấy, cuộc sống mới thực sự viên mãn.
15/12/2016

Merita Khang Điền – mang cả thế giới vào tổ ấm

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án Mega Residense, Melosa, Mega Ruby… chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục cho ra mắt dự án Tháp Mười Merita – một dòng sản phẩm mới dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng cư dân Quận 9, Sài Gòn.
28/09/2016

C1 C2 Xuân Đỉnh – Cứu cánh cho nhu cầu nhà ở cấp thiết cuối năm 2016

Trời chuyển sang thu, trời lạnh dần thì những dự án bất động sản những năm cuối 2016 lại dần nóng lên. Sản phẩm bất động sản được tung ra thị trường vẫn đều đặn nhưng sức mua của người dân lại đang tăng cao.
20/09/2016

Giá gốc cho một căn hộ tại Rivera Park Hà Nội là bao nhiêu?

Trên thị trường bất động sản Việt, tình trạng “cắt máu” diễn ra thường xuyên, để có được mức giá thực sự của một dự án là rất khó. Giữa một biển giá bán khác nhau, nên tin tưởng vào nơi nào để kí hợp đồng mua bán chuẩn xác?