Tin tức dự án
12/04/2018

Nhà đất Phú Xuân Nhà Bè năm 2018

Xã Phú Xuân thuộc huyện Nhà Bè và nằm về phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 12km. Nơi đây được coi là một khu vực đầy tiềm năng phát triển tại Nhà Bè, kinh tế, tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển một cách nhanh chóng.
12/04/2018

Nên mua chung cư hay nhà riêng tại Nhà bè

Nên ở nhà riêng hay nên chọn ở chung cư? Cái nào tốt hơn? Có lẽ mọi người cũng đã dần hình dung ra được những ưu và nhược điểm của vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được một quyết định đúng đắn nhất cho tổ ấm của mình thông qua thị trường nhà đất Nhà Bè
06/04/2018

Tình hình bán nhà Phước Kiển Nhà Bè trong tháng đầu năm 2018

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp Quận 7 Tp Hồ Chí Minh, phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Tây giáp huyện Bình Chánh và phía Đông giáp sông Nhà Bè.
06/04/2018

Thị trường nhà ở nhà Bè lúc nguội lúc nóng

Nhà ở Nhà Bè được đánh giá cao trong khu vực lân cận Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi khu vực huyện Nhà Bè có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa, theo hướng tràn dân số thành phố, hay còn gọi là đô thị hóa.
06/04/2018

Nhà Bè lên quận và sự biến động về giá nhà đất

Huyện Nhà Bè ở khu vực Nam Sài Gòn tiếp tục khẳng định là khu vực đáng sống và đáng đầu tư BĐS của TP. HMC, nhất là trong bối cảnh huyện Nhà Bè được “lên đời” thành quận.
05/04/2018

Bất động sản Nhà Bè, điểm sáng trong thị trường mua bán nhà

Cùng với sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các khu vực quận 1, quận 2, quận 7, quận 9 và huyện Bình Chánh nói riêng, bất động sản nhà đất huyện Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu vực đang rất có tiềm năng phát triển, cũng là khu đô thị lớn nằm ở cửa ngõ phía Nam Sài Gòn.
04/04/2018

4 yếu tố khiến thị trường bất động sản tại Bình Chánh “bỏng rẫy”

Bất động sản Bình Chánh dạo gần đây đang không ngừng phất lên. Vậy lí do nào dẫn đến sự biến động độ nóng tại đây? 4 yếu tố dưới đây chính là đáp án bạn đang tìm mà bạn không khỏi ngạc nhiên.
03/04/2018

Đẹp ngất ngây với biệt thự kiểu Pháp tại Bình Chánh

Bạn đang muốn tìm mua nhà biệt thự tại Bình Chánh nhưng chưa biết nên chọn kiểu nhà nào hay loại hình nào? Ý tưởng tuyệt vời cho bạn là ngôi nhà in đậm chất Pháp đưa bạn trải nghiệm vẻ đẹp của sự lãng mạn và tình yêu.