Tin tức dự án
30/03/2018

Thị trường địa ốc Quận 12 càng quét giới đầu tư

Không chỉ nóng tại các khu đô thụ sầm uất nữa mà giờ đây làn sóng đó đã lan rộng đến Quận 12 nằm ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại đầy tiềm năng lên ngôi. Bởi lẽ là sự mở rộng không ngừng các dự án nhà ở các biệt thự hút hồn mỗi người. Hãy cùng đi lí giải điều này?
30/03/2018

Căn hộ Đạt Gia apartment Quận 12 – hạnh phúc xum vầy

Bạn đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà ưng ý nơi tiện nghi cuộc sống nâng cao với đẳng cấp thiết kế? Vậy thì hãy đến ngay xem ngay căn hộ Đạt Gia apartment để tìm kiếm điều bạn cần.
30/03/2018

Khám phá cuộc sống tiên cảnh với khu đô thị sông quê quận 12

Bạn có từng mơ ước được sống trong môi trường tuyệt đẹp nơi cỏ cây hoa lá xum vầy nơi giao thoa giữa niềm vui hạnh phúc và cảnh đẹp đắm say? Vậy thì bạn được thỏa mãn khi sống tại khu đô thị Sông Quê.
30/03/2018

Mua nhà Quận 12 – phá cách với quán cà phê industrial

Kinh doanh đang là ngành nghề phổ biến hiện nay và có rất nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Bạn đã từng nghĩ sẽ mua nhà Quận 12 để mở cho mình quán cà phê mang dấu ấn riêng? Vậy thì hãy tham khảo ngay phong cách industrial sau.
30/03/2018

Tại sao mọi người lại chọn mua nhà Bình Chánh

Quận Bình Chánh là một trong năm huyện nằm ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù không phải nằm ở trung tâm của thành phố nhưng Bình Chánh vẫn có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư và cư dân. Bởi không chỉ có tiện ích sống, giao thông thuận lợi mà giá cả lại “mềm” hơn thành phố.
22/03/2018

Lựa chọn mua nhà Bình Chánh thông minh nhất

Kinh doanh đang là nghề rất hot hiện nay cũng như việc lựa chọn đầu tư bất động sản một cách khôn ngoan nhất. Bạn đang muốn tìm mua nhà tại Bình Chánh những không biết khu vực nào hưng thịnh hay dễ dàng làm ăn nhất thì hãy tìm đến đường Lê Quang Định. Đây sẽ là tuyến đường thỏa mãn những mong muốn ...
19/03/2018

Mua bán nhà Quận 12 mỏ vàng cho giới đầu tư

Thị trường bất động sản luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nhằm tìm kiếm ra thị trường tiềm năng. Mua bán nhà Quận 12 đang là “miếng bánh” được giới đầu tư săn đón cũng như người dân muốn mua cho mình ngôi nhà sinh sống làm việc. Vậy tại sao mua bán nhà Quận 12 lại sôi động sẽ ...
16/03/2018

Phong thủy mua nhà Quận 12 hưng thịnh

Mua nhà Quận 12 giờ đây không chỉ còn quan tâm đến bề ngoài hay nội thất mà còn phải cân nhắc kĩ lưỡng yếu tố phong thủy. Đây là yếu tố đem lại cho gia chủ may mắn lợi lộc, tình cảm theo quan niệm phương đông. Bạn cần nắm chắc những tiêu chí cơ bản dưới đây để mua cho mình ngôi nhà tốt nhất.