Tin tức dự án
03/08/2017

Tiện ích của Green Town mà bạn không thể từ chối?

Khu đô thị Green Town sở hữu những tiện ích nghỉ dưỡng có giá trị cao. Vậy tại sao các tiện ích của dự án này lại được đánh giá là các tiện ích nghỉ dưỡng thuộc top cao cấp?
02/08/2017

Chủ đầu tư của Green Town có thực sự uy tín?

Điều quan tâm nhất đến 1 dự án bất động sản là chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư của khu đô thị Green Town là người như thế nào, họ có tiềm lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng không? Hãy cùng nhau nghiên cứu về chủ đầu tư của Green Town nhé.
02/08/2017

Green Town - Căn hộ thiết kế mang đậm chất Hàn Quốc

Chung cư Green Town mang trong mình những thiết kế đậm chất Hàn Quốc, bởi dự án này là do nhà đầu tư Hàn Quốc ICE là chủ. Hơn thế nữa dự án Green Town là một khu chung cư sầm uất cùng với phong cách thiết kế nước ngoài đã tạo nên sự mới lạ của nó.
02/08/2017

4 điểm mạnh của dự án Green Town

Green Town nằm trong khu phức hợp hiện đại Khu dân cư đô thị Vĩnh Lộc là một thành phố thu nhỏ hiện đại nhất tại phía tây TP HCM. Khu đô thị là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người.
02/08/2017

Tại sao người ta nói Green Town có vị trí vàng?

Khu đô thị Green Town được đầu tư và xây dựng tại nơi có vị trí thuận lợi cho giao thông. Căn hộ này được nằm ngay trong khu đô thị mới Vĩnh Lộc. Vì thế mà nó đã trở thành khu đô thị sở hữu một vị trí có giá trị vô cùng cao.
02/08/2017

Thông tin mới nhất về Green Town

Green Town nằm trong khu phức hợp hiện đại - Khu dân cư đô thị Vĩnh Lộc là một thành phố thu nhỏ hiện đại nhất tại phía tây TP HCM. Khu đô thị là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người.
13/03/2017

Liệu căn hộ River City có đáng giá để bạn đặt mua?

Giữa hàng ngàn chung cư, căn hộ đang mọc lên với mật độ ngày càng dày đặc, có rất nhiều lựa chọn đối với cư dân tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy, River city có đáng giá để bạn đặt mua hay không?
22/12/2016

Hệ thống tiện ích ở tổ hợp 1.000 căn hộ Him Lam Phú An

Tại những dự án dành cho gia đình trẻ, xu hướng hiện đại là phải đủ đầy tiện ích như: hồ bơi, nhà trẻ, siêu thị, spa, gym, công viên, quán bar, café, khu vui chơi trẻ em,… khi được thỏa mãn các đặc điểm ấy, cuộc sống mới thực sự viên mãn.