Tin tức dự án
20/11/2017

FLC Grand Hotel Hạ Long “ghi điểm” nhờ thiết kế sáng tạo

FLC là tập đoàn có sức tăng trưởng mạnh trong thị trường bất động sản Việt Nam, mỗi dự án sau khi hoàn thành đều được chào đón nồng nhiệt. FLC Grand Hotel Hạ Long là dự án mới đây nhất đã “ghi điểm” nhờ thiết kế đẳng cấp, sáng tạo.
20/11/2017

FLC Grand Hotel Hạ Long - dự án vì sức khỏe con người

Sức khỏe là báu vật trời ban. Muốn khỏe mạnh trước tiên bạn cần dành nhiều thời gian cho sống khỏe mỗi ngày. Hãy sống chậm lại, cảm nhận cuộc sống nhiều hơn là bí quyết có một cơ thể khỏe mạnh. FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ giúp bạn làm được điều đó.
20/11/2017

FLC Grand Hotel Hạ Long sở hữu những tiện ích bậc nhất

Một dự án tiềm năng là dự án phải bao gồm tất cả các yếu tố vị trí, thiết kế và đầy đủ tiện ích cần có. FLC Grand Hotel Hạ Long không chỉ đáp ứng đủ tiện ích phục vụ nhu cầu khách hàng mà còn nâng cao thêm nhiều tiện ích hấp dẫn khác nữa.
20/11/2017

Trở về với mẹ thiên nhiên khi đến FLC Grand Hotel Hạ Long

Xu hướng dự án bất động sản hiện nay thường mang 1 sắc “xanh” nhằm tạo một môi trường sống trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên giúp cho con người có tâm trạng tốt hơn, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ khiến bạn trầm trồ bởi phong cảnh thiên nhiên hùng ...
16/11/2017

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại FLC Grand Hotel Hạ Long

Cuộc sống luôn muôn màu muôn vẻ. Sống là phải tận hưởng. FLC Grand Hotel Hạ Long được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt, xứng đáng là nơi xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt. Tham khảo thêm một số thông tin về dự án trong bài viết dưới đây.
15/11/2017

4 thông tin cần biết về dự án Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng sinh lời. Đó là lí do vì sao nhiều người lại chọn lựa đầu tư vào dự án này. Vinpearl Cửa Hội hứa hẹn sẽ là địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
08/11/2017

Giải đáp mọi thắc mắc “thầm kín” về dự án FLC Grand Hotel

FLC Grand Hotel Hạ Long hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mới khác biệt giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh bằng việc dẫn đầu xu hướng condotel miền Bắc. Được giới bất động sản và khách hàng chú ý ngay từ khi những thông tin đầu tiên được tiết lộ. Với những gì dự án đã có được, khách hàng ...
02/10/2017

Mua bán nhà Quận 2 ngày càng sôi nổi với dự án Empire City

Thị trường mua bán nhà Quận 2 vốn đã sôi nổi và là mảnh đất màu mỡ. Giờ đây với dự án siêu hot Emprie City nơi đây càng có sức thu hút lạ kỳ và hấp dẫn với các ông chủ lớn, các trung gian giao dịch, cũng như cư dân Quận 2.