Tin tức dự án
16/11/2017

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại FLC Grand Hotel Hạ Long

Cuộc sống luôn muôn màu muôn vẻ. Sống là phải tận hưởng. FLC Grand Hotel Hạ Long được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt, xứng đáng là nơi xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt. Tham khảo thêm một số thông tin về dự án trong bài viết dưới đây.
15/11/2017

4 thông tin cần biết về dự án Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng sinh lời. Đó là lí do vì sao nhiều người lại chọn lựa đầu tư vào dự án này. Vinpearl Cửa Hội hứa hẹn sẽ là địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
08/11/2017

Giải đáp mọi thắc mắc “thầm kín” về dự án FLC Grand Hotel

FLC Grand Hotel Hạ Long hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mới khác biệt giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh bằng việc dẫn đầu xu hướng condotel miền Bắc. Được giới bất động sản và khách hàng chú ý ngay từ khi những thông tin đầu tiên được tiết lộ. Với những gì dự án đã có được, khách hàng ...
02/10/2017

Mua bán nhà Quận 2 ngày càng sôi nổi với dự án Empire City

Thị trường mua bán nhà Quận 2 vốn đã sôi nổi và là mảnh đất màu mỡ. Giờ đây với dự án siêu hot Emprie City nơi đây càng có sức thu hút lạ kỳ và hấp dẫn với các ông chủ lớn, các trung gian giao dịch, cũng như cư dân Quận 2.
02/10/2017

Bán đảo Thủ Thiêm – Thị trường mua bán nhà Quận 2 sôi nổi nhất

Thị trường mua bán nhà Quận 2 trong 10 năm trở lại đây có phần sôi nổi hơn nhiều không thể không kể đến sự góp mặt của một vùng kinh tế, một bán đảo trọng điểm tại đây, đó chính là bán đảo Thủ Thiêm.
02/10/2017

Tin vui cho những người có ý định mua bán nhà Quận 2

Thị trường mua bán nhà Quận 2 năm 2017 được giới đầu tư và chuyên gia đánh giá có triển vọng phát triển cao khi loại hình chung cư trung và thấp cấp ổn định, chung cư cao cấp và văn phòng tăng.
02/10/2017

Mua bán nhà Quận 2 – Những điều bạn cần biết

Bên cạnh sự sôi nổi của thị trường bất động sản tại Quận 2 cũng nảy sinh nhiều hình thức lừa đảo ăn theo tinh vi của những người trung gian bán nhà Quận 2. Vì vậy cần nắm rõ những kiến thức cần thiết khi tiến hành mua bán.
13/09/2017

Sunshine Center và những yếu tố độc – lạ

Ngay từ khi những thông tin về chung cư đẳng cấp năm sao Sunshine Center với thiết kế độc đáo, sang trọng mà mức giá bán chỉ tương đương các chung cư cao cấp khác được tiết lộ đã làm khuấy động giới bất động sản Hà Nội. Với thiết kế độc đáo và hoàn toàn khác biệt, đây quả là một sự lựa chọn hoàn ...