Tin tức dự án
06/04/2018

Thị trường nhà ở nhà Bè lúc nguội lúc nóng

Nhà ở Nhà Bè được đánh giá cao trong khu vực lân cận Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi khu vực huyện Nhà Bè có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa, theo hướng tràn dân số thành phố, hay còn gọi là đô thị hóa.
06/04/2018

Nhà Bè lên quận và sự biến động về giá nhà đất

Huyện Nhà Bè ở khu vực Nam Sài Gòn tiếp tục khẳng định là khu vực đáng sống và đáng đầu tư BĐS của TP. HMC, nhất là trong bối cảnh huyện Nhà Bè được “lên đời” thành quận.
05/04/2018

Bất động sản Nhà Bè, điểm sáng trong thị trường mua bán nhà

Cùng với sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các khu vực quận 1, quận 2, quận 7, quận 9 và huyện Bình Chánh nói riêng, bất động sản nhà đất huyện Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu vực đang rất có tiềm năng phát triển, cũng là khu đô thị lớn nằm ở cửa ngõ phía Nam Sài Gòn.
04/04/2018

4 yếu tố khiến thị trường bất động sản tại Bình Chánh “bỏng rẫy”

Bất động sản Bình Chánh dạo gần đây đang không ngừng phất lên. Vậy lí do nào dẫn đến sự biến động độ nóng tại đây? 4 yếu tố dưới đây chính là đáp án bạn đang tìm mà bạn không khỏi ngạc nhiên.
03/04/2018

Đẹp ngất ngây với biệt thự kiểu Pháp tại Bình Chánh

Bạn đang muốn tìm mua nhà biệt thự tại Bình Chánh nhưng chưa biết nên chọn kiểu nhà nào hay loại hình nào? Ý tưởng tuyệt vời cho bạn là ngôi nhà in đậm chất Pháp đưa bạn trải nghiệm vẻ đẹp của sự lãng mạn và tình yêu.
02/04/2018

Bán nhà ở quận 6 phải có giá cả phù hợp

Giá cả của một mặt hàng luôn được mọi người quan tâm đến đầu tiên trong cuộc giao dịch,là người kinh doanh thông minh chúng ta sẽ đưa ra những mức giá khác nhau ở thời điểm khác nhau khiến người mua tin vào sản phẩm và mua nó. Định giá sản phẩm thông thường đã khó, định giá một sản phẩm có giá trị ...
02/04/2018

Thị trường bán nhà quận 6 ở mặt đường 2018

Hiện nay vấn đề nhà ở khá cấp thiết hiện nay, ai cũng có mục đích riêng cho ngôi nhà của mình: người thì muốn ở cùng gia đình, người lại muốn kinh doanh buôn bán, người lại đầu cơ vào bất động sản,… chính vì thế vấn đề nhà ở không chỉ nóng ở quận 6 mà chung toàn thành phố Sài Gòn đều nóng từng ngày ...
30/03/2018

Kho báu lớn khi mua đất nên Quận 12

Bạn đã có những dự định cho bản thân trong tương lại sẽ kinh doanh gì làm ăn như thế nào? Mua đất nền hay mua nhà tại Quận 12 chính là một gợi ý nho nhỉ cho bạn cân nhắc xem có phù hợp không?