Tin tức dự án
02/04/2018

Bán nhà ở quận 6 phải có giá cả phù hợp

Giá cả của một mặt hàng luôn được mọi người quan tâm đến đầu tiên trong cuộc giao dịch,là người kinh doanh thông minh chúng ta sẽ đưa ra những mức giá khác nhau ở thời điểm khác nhau khiến người mua tin vào sản phẩm và mua nó. Định giá sản phẩm thông thường đã khó, định giá một sản phẩm có giá trị ...
02/04/2018

Thị trường bán nhà quận 6 ở mặt đường 2018

Hiện nay vấn đề nhà ở khá cấp thiết hiện nay, ai cũng có mục đích riêng cho ngôi nhà của mình: người thì muốn ở cùng gia đình, người lại muốn kinh doanh buôn bán, người lại đầu cơ vào bất động sản,… chính vì thế vấn đề nhà ở không chỉ nóng ở quận 6 mà chung toàn thành phố Sài Gòn đều nóng từng ngày ...
30/03/2018

Kho báu lớn khi mua đất nên Quận 12

Bạn đã có những dự định cho bản thân trong tương lại sẽ kinh doanh gì làm ăn như thế nào? Mua đất nền hay mua nhà tại Quận 12 chính là một gợi ý nho nhỉ cho bạn cân nhắc xem có phù hợp không?
30/03/2018

Thị trường địa ốc Quận 12 càng quét giới đầu tư

Không chỉ nóng tại các khu đô thụ sầm uất nữa mà giờ đây làn sóng đó đã lan rộng đến Quận 12 nằm ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại đầy tiềm năng lên ngôi. Bởi lẽ là sự mở rộng không ngừng các dự án nhà ở các biệt thự hút hồn mỗi người. Hãy cùng đi lí giải điều này?
30/03/2018

Căn hộ Đạt Gia apartment Quận 12 – hạnh phúc xum vầy

Bạn đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà ưng ý nơi tiện nghi cuộc sống nâng cao với đẳng cấp thiết kế? Vậy thì hãy đến ngay xem ngay căn hộ Đạt Gia apartment để tìm kiếm điều bạn cần.
30/03/2018

Khám phá cuộc sống tiên cảnh với khu đô thị sông quê quận 12

Bạn có từng mơ ước được sống trong môi trường tuyệt đẹp nơi cỏ cây hoa lá xum vầy nơi giao thoa giữa niềm vui hạnh phúc và cảnh đẹp đắm say? Vậy thì bạn được thỏa mãn khi sống tại khu đô thị Sông Quê.
30/03/2018

Mua nhà Quận 12 – phá cách với quán cà phê industrial

Kinh doanh đang là ngành nghề phổ biến hiện nay và có rất nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Bạn đã từng nghĩ sẽ mua nhà Quận 12 để mở cho mình quán cà phê mang dấu ấn riêng? Vậy thì hãy tham khảo ngay phong cách industrial sau.
30/03/2018

Tại sao mọi người lại chọn mua nhà Bình Chánh

Quận Bình Chánh là một trong năm huyện nằm ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù không phải nằm ở trung tâm của thành phố nhưng Bình Chánh vẫn có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư và cư dân. Bởi không chỉ có tiện ích sống, giao thông thuận lợi mà giá cả lại “mềm” hơn thành phố.