Tin tức dự án

Thuê nhà quận 11 – chốn dừng chân cho những đôi bạn trẻ

18 Tháng 04 Năm 2018 11:43

Bạn chưa có đủ điều kiện để mua một ngôi nhà mình thích hay công việc bận rộn phải di chuyển nhiều thì bạn còn lo nghĩ gì mà không tìm thuê một ngôi nhà ưng ý. Bạn đừng nghĩ nhà cho thuê xấu tạm bợ nhé hiện nay có rất nhiều nhà chung cư cho thuê quận 11 thỏa mãn mọi mong muốn của bạn.

Không mất phí bảo trì nhà ở

Như bạn biết khi đi thuê nhà và bạn đã kí hợp đồng thuê nha thì bạn sẽ không phải mất phí tu sửa các hệ thống điện nước sử dụng trong nhà như bóng đèn hỏng, đường dây điện gặp vấn đề hay đường ống rò rỉ. Chủ nhà sẽ phải chịu tất cả mức phí phát sinh này cũng như nhanh chóng sửa cho bạn.

Tiếp cận những tiện nghi tốt

Về thuê nhà bạn sẽ không mất thời gian xây dựng và được tận hưởng những tiện nghi tốt nhất. Bạn có thể tìm cho mình căn nhà có thiết kế theo ý thích của bạn một không gian thoáng mát hiện đại hay ấm áp đều tùy thuộc vào bạn. Điều duy nhất là mức giá đấy có hợp lí với túi tiền của bạn và bạn sẽ đưa ra quyết định tốt nhất.

0

Linh hoạt trong mọi thời gian

Bạn là một người bận rộn hay phải đi công tác xa nhà lại độc thân thì thuê nhà là việc quá cần thiết khi thuê nhà ngắn hạn. Quận 11 với tầm nhìn phát triển không ngừng nâng cấp hạ tầng cho ra mắt không chỉ những căn nhà đẹp lung linh mà còn những căn hộ cho thuê đa phong cách. Bạn thuê nhà sẽ không phải vướng bận bất cứ điều gì không phải lo lắng trong những ngày đi vắng ai phải trông nhà,…

Không mất thuê bất động sản

Bạn thuê nhà sẽ không phải trả phí bất động sản ban đầu. Phí này được tính dựa trên giá trị của ngôi nhà bởi thế không phải là con số nhỏ. Chi phí này đã được chủ nhà thanh toán và bạn chỉ có công việc là dọn đến ở và trả tiền thuê hàng tháng. Tuy vậy, giá này tất nhiên đã có một phần trong tiền thuê nhà hàng tháng nhưng bạn sẽ không cảm thấy xót khi phải bỏ ra một cục hay có thể chuyển đi một cách dễ dàng nếu không ưng ý.

Giá trị tài sản tăng hay giảm không ảnh hưởng lớn đến giá thuê nhà

Thị trường bất động sản luôn biến động và không thể đoán trước. Nếu là nhà đầu tư thông minh có hiểu biết thì sẽ không sao nhưng nếu thiếu hiểu biết cũng như chủ quan thì rất dễ “mất trắng”. Nếu tương lai có thời kì mà bất động sản xuống dốc thì đây chính là cơn ác mộng cho các nhà đầu tư. Trái lại những người thuê nhà lại mừng thầm khi họ không bị ảnh hưởng mà có khi còn giảm giá cho thuê.

Bởi thế đây chính là một điểm lợi cho người đi thuê. Tuy vậy, với những người ưa thích cảm giác mạnh thích những gì kịch tính thì đầu tư bất động sản quận 11 cũng là một điều thú vị. Định mệnh nằm trong mỗi quyết định mua bán nhà của bạn và với “cái đầu lạnh” bạn sẽ đưa ra những quyết định chính xác và tài sả của bạn ngày càng đầy hơn.

0

Thuê nhà là giải pháp hữu hiệu cho những cặp vợ chồng son cũng như những người phải thường xuyên đi công tác. Với những ưu điểm trên bạn không cần ngần ngại khi tìm thuê một căn nhà đẹp cho mình trước khi mua nhà quận 11 nhé.

Mời các bạn đồng hành cùng bannhasg.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.