Tin tức dự án

FLC Grand Hotel Hạ Long “ghi điểm” nhờ thiết kế sáng tạo

20 Tháng 11 Năm 2017 14:29

FLC là tập đoàn có sức tăng trưởng mạnh trong thị trường bất động sản Việt Nam, mỗi dự án sau khi hoàn thành đều được chào đón nồng nhiệt. FLC Grand Hotel Hạ Long là dự án mới đây nhất đã “ghi điểm” nhờ thiết kế đẳng cấp, sáng tạo.

Thiết kế concept dự án

Đơn vị tư vấn thiết kế concept cho dự án FLC Grand Hotel Hạ Long chính là Salvador – kiến trúc sư vĩ đại người Tây Ban Nha, người đã sáng lập ra S – Design. Ông đã có hàng trăm công trình kiệt tác được cả thế giới công nhận, trở thành biểu tượng của rất nhiều thành phố như: Viện bảo tàng khoa học Cuenca, Cung văn hóa La Eria tại Oviedo,… Salvador cũng chính là người đã giành được 50 giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín trên thế giới trao tặng, và thành công nhất là trong Top 5 công trình tiêu biểu Châu Âu mới gần đây với dự án Centro Eventi Multifunzionale.

Nhờ con mắt tinh tế của kiến trúc sư nổi tiếng này FLC Grand Hotel Hạ Long hứa hẹn sẽ là dự án đáng chú ý nhất năm nay, sự kết hợp hài hòa giữa nét kiến trúc Châu Âu đương đại cùng những nét cổ điển thần bí mang lại giá trị mới lạ cho dự án và đồng thời nổi bật cảnh quan tuyệt vời của Vịnh Hạ Long.

Thiết kế concept dự án

Thiết kế nội thất dự án

Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất là Atkins – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất rộng khắp thế giới Châu Á, Châu Âu, Mỹ,… Atkins là đơn vị thiết kế cho nhiều công trình thế giới như sân bay quốc tế King Abdulaziz tại Ả Rập, Bahrain World Trade Center,…

Với niềm đam mê sáng tạo và khát khao nghệ thuật cháy bỏng, luôn khám phá những giá trị cuộc sống đích thực, Atkins sẽ mang đến cho bạn một căn hộ lý tưởng, nội thất từ các thương hiệu sang trọng, lịch lãm.

Thiết kế tiện ích FLC Grand Hotel Hạ Long

Tập đoàn FLC đã đầu tư lớn tạo sự khác biệt cho sân golf 18 lỗ hấp dẫn du khách. Đây là 1 trong số những sân golf có view đẹp nhất Việt Nam được thiết kế bởi Schmidt Curley – công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Số lượng sân Golf tại Việt Nam không phải con số nhở nhưng ít có 1 sân Golf nào vừa có 18 lỗ lại do chính tay nhà thiết kế nổi tiếng tạo nên. Đó mới chính là đẳng cấp.

Có nhiều chuyên gia đánh giá đây sẽ là một trong số những sân Golf đẹp nhất Châu Á. Mỗi lần chơi Golf quý khách có một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau.

Thiết kế tiện ích FLC Grand Hotel Hạ Long

Tập đoàn FLC đã mạnh tay đầu tư về cả mặt bằng và chất lượng, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với FLC Grand Hotel Hạ Long.

Xem thêm bài viết: Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại FLC Grand Hotel Hạ Long