Tin tức dự án

Mua bán nhà Quận 2 ngày càng sôi nổi với dự án Empire City

02 Tháng 10 Năm 2017 14:36

Thị trường mua bán nhà Quận 2 vốn đã sôi nổi và là mảnh đất màu mỡ. Giờ đây với dự án siêu hot Emprie City nơi đây càng có sức thu hút lạ kỳ và hấp dẫn với các ông chủ lớn, các trung gian giao dịch, cũng như cư dân Quận 2.

Tổng quan về thị trường bất động sản Quận 2

Kể từ năm 2010 khi dự án khu đô thị Thủ Thiêm được thủ tướng chính phủ ký phê duyệt, thị trường bất động sản Quận 2 đã có những khởi sắc từ đó.

Quận 2 được xem là trung tâm của thành phố mang tên Bác, tứ phía giáp với các vùng kinh tế trọng điểm, phía Bắc giáp với Thủ Đức, phía Đông giáp với quận 9, phía Tây giáp với quận 1, quận 4 và Bình Thạnh, phía Nam thì giáp với Quận 7, Nhơn Trạch – Đồng Nai. Với “tham vọng” biến Quận 2 trở thành trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh thay cho Quận 1 lịch sử, hàng loạt các dự án đường xá, giao thông hạ tầng cơ sở được quy hoạch và đưa vào thực hiện như: đại lộ Mai Chí Thọ (đại lộ Đông Tây), cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn 2, hầm Thủ Thiêm, hầm Cát Lái,… nhằm rút ngắn khoảng cách di chuyển đến các vùng khác và tạo điều kiện thuận lợi, làm tiền đề cho sự phát triển của bất động sản, thị trường mua bán nhà Quận 2.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và thuận tiện, không gian sống đẹp, chính sách thúc đẩy phát triển mở rộng, Quận 2 đã thu hút các nhà đầu tư lớn không chỉ trong mà còn cả ngoài nước, khiến cho thị trường mua bán nhà Quận 2 ngày càng sôi nổi như hiện nay với hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau được đầu tư xây dựng như: Empire City, Lakeview City, Masteri Thảo Điền, La Astoria,…

Tổng quan về thị trường bất động sản Quận 2

Tổng quan về dự án Empire City

Trong tất cả các dự án tại Quận 2, dự án đáng chú ý nhất có lẽ là Empire City với sự xuất hiện của tòa tháp quan sát 86 tầng – tòa nhà cao nhất Việt Nam, mang tính biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Empire City

Nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ, ở khu chức năng thứ 2 của bán đảo Thủ Thiêm, Empire City là sự liên hợp các chủ đầu tư: Quỹ bất động sản Anh Quốc Gaw Capital Partners và liên doanh giữa Keppel Land của Singapore và công ty Trần Thái – Tiến Phước của Việt Nam, với diện tích dự án lên đến 14,5 ha, số vốn đầu tư là 1,2 tỷ USD với 3000 căn hộ cao cấp cùng khu phức hợp Trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng làm việc, khách sạn 5 sao, dịch vụ vui chơi giải trí, nhà hàng ẩm thực,…sẽ tạo nên làn sóng bất động sản và thị trường mua bán nhà Quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, tạo nên nét đẹp mới, biểu tượng mới của Sài Gòn.

Xem thêm bài viết: Bán đảo Thủ Thiêm – Thị trường mua bán nhà Quận 2 sôi nổi nhất để có cái nhìn tổng quan về dự án đang được rất nhiều người quan tâm và đừng quên đồng hành cùng bannhasg.com mỗi ngày để cập nhật thêm các tin tức về thị trường bất động sản tại khu vực Hồ Chí Minh.