Tin tức dự án

Merita Khang Điền – mang cả thế giới vào tổ ấm

15 Tháng 12 Năm 2016 17:29

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án Mega Residense, Melosa, Mega Ruby… chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục cho ra mắt dự án Tháp Mười Merita – một dòng sản phẩm mới dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng cư dân Quận 9, Sài Gòn.

Vào Quý IV/2016, chủ đầu tư đã có buổi ra mắt dự án Merita Khang Điền, dự án nằm tại mặt đường Liên Phường, trung tâm Quận 9, dự án đã một lần nữa khẳng định tên tuổi, vị thế của chủ đầu tư Khang Điền trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà phố Merita Khang Điền

Với quy mô rộng lên tới gần 4ha, dự án được xây dựng thành một tổ hợp nhà phố thương mại, shophouse, biệt thự liền kề với mức giá bán rơi vào khoảng từ 3 đến 6 tỷ/căn. Cụ thể, mức giá bán ra sao, với mặt bằng như thế nào, mời quý khách click vào đây. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của dự án này không nằm tại tổng thể dự án, quy mô rộng lớn của dự án, mà nằm tại các lợi ích mang tới cho khách hàng.

Khẳng định tiện ích xứng tầm đẳng cấp

Được trang bị một loạt tiện ích đa dạng bao gồm nhà trẻ, bể bơi, phòng tập gym, siêu thị… sống tại đây chủ nhân chẳng phải chạy ra ngoài dự án nữa. Tất cả đã có đủ để trải nghiệm mỗi ngày.

Chuỗi tiện ích dự án Nhà phố Merita Khang Điền

Vị trí gia tăng khả năng sinh lợi

Nhìn vào quy hoạch tổng thể dự án, dễ dàng nhận thấy khả năng sinh lợi cao nhờ vào vị trí của dự án – một nơi tập trung hàng loạt bất động sản có giá cao ngút nơi trung tâm Quận 9, như: Lakeview city, Palm City,… Bên cạnh đó, khả năng kết nối trực tiếp đến các tuyến đường chính hướng về phía trung tâm thành phố, di chuyển sang các Quận nội thành cũng rất dễ dàng. Tạo điều kiện để phát triển trong tương lai bền vững. Từ đó, giá trị đất tại dự án cũng ngày một gia tăng.

Quý khách hàng chỉ việc tận hưởng, việc còn lại để Khang Điền lo!

Chất lượng cuộc sống xanh ở nhà phố Merita Khang Điền đã được khẳng định rõ nét qua hơi thở của thiên nhiên len lỏi vào từng căn hộ. Công viên gắn liền với khu nghỉ ngơi, giải trí được quy hoạch thống nhất. Khu vực bể bơi cũng được xây dựng dành riêng cho chủ nhân.

Nhằm mục đích mang cả thế giới vào nhà, chủ đầu tư đã tạo kiểu dáng thiết kế căn hộ 1 trệt, 1 lầu với các phân khu chuyên biệt, chủ nhân có thể tận dụng làm không gian mở theo cá tính riêng của mình. Những khu vườn ngay trong nhà, góc ban công xinh xắn hay khu vực sân chơi là những yếu tố tạo nên giá trị của dự án.

Bể bơi ở Nhà phố Merita Khang Điền

Đặc biệt, được trang bị hệ thống an ninh tốt, hệ thống phòng cháy chữa cháy cao cấp. Dự án đã hoàn toàn chinh phục được người mua nhà Quận 9.