Tin tức dự án

C1 C2 Xuân Đỉnh – Cứu cánh cho nhu cầu nhà ở cấp thiết cuối năm 2016

28 Tháng 09 Năm 2016 20:28

Trời chuyển sang thu, trời lạnh dần thì những dự án bất động sản những năm cuối 2016 lại dần nóng lên. Sản phẩm bất động sản được tung ra thị trường vẫn đều đặn nhưng sức mua của người dân lại đang tăng cao.

Dự án cao cấp “khan hàng”

Theo dự đoán mới nhất của CBRE vào cuối năm 2016, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ đón nhận chỉ từ 1-2 dự án hạng sang, có thể là do những nhà đầu tư muốn chờ đợi xem tín hiệu từ thị trường như thế nào, hoặc do thay đổi về mặt bằng giá trên thị trường cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng hơn.

Mức giá bán của các phân khúc nhà cao cấp hạng sang cũng vì lẽ đó mà bị nhích lên cao hơn mức giá trung bình trên thị trường.

Mặt bằng giá trên thị trường có thể thay đổi do có những dự án mới được đưa vào chào bán. Mức giá chào bán có thể cao hơn mức giá trung bình trên thị trường, khiến cho toàn bộ mức giá trên thị trường tăng lên.

Dự án cao cấp khan hàng

Nhà giá rẻ lên ngôi

Trái ngược với phân khúc căn hộ cao cấp, các căn hộ giá rẻ có mức giá không dao động nhiều, đặc biệt, nhiều căn hộ giá rẻ nhanh chóng thu hút người mua nhà. Như dự án C1 C2 Xuân Đỉnh của chủ đầu tư MCS.JSC nhanh chóng được cư dân săn đón ráo riết.

Về đầu tư những tháng cuối năm, nguồn cung cấp sẽ tiếp tục gia tăng, tuy nhiên, người dân ít có nhu cầu về mặt đầu tư, chính vì vậy giá căn hộ sẽ tăng lên 2-3%.

Theo ông Trần Khánh Quang, thị trường những ngày cuối năm sẽ trở nên sôi động nhờ vào sự phát triển của các căn hộ tầm trung – cao cấp, với mức giá không quá đắt, chỉ dao động từ 1 tỷ đến 1 tỷ rưỡi, đã đánh trúng vào nhu cầu thực của cư dân, chính vì vậy nhu cầu mua những sản phẩm bất động sản như vậy sẽ tiếp tục gia tăng mạnh mẽ hơn.

Nhà giá rẻ tăng

Theo ông Lê Hoàng Châu (chủ tịch HoREA), cuối năm 2016 thị trường bất động sản sẽ tăng lên so với đầu năm, nhưng nhìn chung thì vẫn có xu thế chững lại và còn tiềm ẩn rất nhiều yếu tố bất ổn khó lường khác. Tuy nhiên, khi ngân hàng nhà nước ban hành thông tư 06/2016/TT-NHNN thì thị trường bất động sản lại có thể tạo ra một bước ngoặt theo hướng tích cực và bền vững.

C1 C2 Xuân Đỉnh: cú nhảy ngoạn mục

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh là một trong những dự án tầm trung – cao cấp hiếm hoi còn xót lại giữa trung tâm Quận Bắc Từ Liêm, nằm ngay mặt đường Xuân Đỉnh, dự án dễ dàng được đánh giá cao, đặc biệt khi có những tiện ích nội khu đa dạng và thiết kế căn hộ cực kì hiện đại và tân tiến.

Căn hộ tại C1 C2 Xuân Đỉnh

Để xem chi tiết giá bán và mặt bằng căn hộ, quý khách vui lòng click vào đây.